ĐÔ THỊ NGÔI SAO HẢI MINH

ĐÔ THỊ NGÔI SAO HẢI MINH


Dự án khu đô thị sinh thái, công nghệ và dịch vụ đa ngành Hải Minh: Dự án nằm tại trung tâm của thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, là thành phố cửa ngõ của thủ đô Hà Nội về phía Nam trong tương lai, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, giao thông thuận tiện tiếp giáp với QL 1A, QL 38. Ranh giới dự án: phía Bắc giáp Thủ đô Hà Nội ( Địa phận tỉnh Hà Tây cũ), phía Nam giáp quốc lộ 38, phía Đông giáp quốc lộ 1A và khu công nghiệp Đồng Văn I&II, phía Tây giáp sông Nhuệ. Quy mô nghiên cứu phạm vị lập dự án khoảng 580ha, quy mô lập quy hoạch chi tiết 285ha. Trong đó chia làm 4 phân khu chính: Trong đó chia làm 04 phân khu chính:

+ Khu A: Khu đô thị sinh thái: 72,76ha.

+ Khu B: Khu đô thị công nghệ đa ngành: 68,03ha.

+ Khu C: Khu đô thị Thương mại – dịch vụ: 86,98ha.

+ Khu D: Trung tâm cây xanh văn hóa giải trí: 39.54ha.

Hiện tại, DETECH Land đang triển khai khu C – Khu Đô thị ngôi sao Hải Minh với quy mô điều chỉnh là 86.98 ha, Đây là một khu đô thị Thương mại – dịch vụ trọng tâm của dự án và được thực hiện trong giai đoạn 1 nhằm tạo nên một trung tâm đô thị cho toàn bộ dự án.

Dự án đã và đang triển khai: Tìm kiếm và xúc tiến đầu tư đối với các nhà đầu tư thứ cấp, các đối tác liên doanh, liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *